Những ngày qua, rất nhiều hình ảnh về một vườn nho siêu trái ở thành phố Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp được lan truyền trên các trang mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ. Theo thông tin 1 phút Cần Thơ tìm hiểu, tháng 11 âm lịch vườn nho này sẽ chính thức khai trương đón khách. 


Vườn nho ở Hồng Ngự được trồng trên đất phù sa, xung quanh đang mùa nước nổi. Để vườn nho được trĩu quả như hôm nay chính là sự nổ lực, cố gắng và tất cả tâm huyết của chủ nhà vườn. Vườn nho này là của gia đình ông Ba Tuấn (ngụ xã Long Khánh B, TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Chủ vườn nho cho hay dự kiến tháng tháng 11 năm Canh Tý vườn nho sẽ chính thức đón khách tham quan từ khắp mọi nơi. 

Hiện tại, vườn nho ở Hồng Ngự đang trong giai đoạn hoàn thiện từng ngày các hạng mục liên quan đến cảnh quan để chuẩn bị đón du khách. Khách tham quan khi đến đây còn có cơ hội được thưởng thức nho sạch trên chính quê hương miền Tây. 

Thông tin liên hệ chủ nhà vườn: Vườn Nho Ba Tuấn (ngụ xã Long Khánh B, TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Điện thoại: 0939086817.

Một số hình ảnh Vườn nho Ba Tuấn (Hồng Ngự):Mới hơn Cũ hơn