Cần Thơ cho học sinh mầm non nghỉ học sau Tết, trung học học trực tuyến, học tại nhà sau Tết cho đến khi có thông báo mới.
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 9/2, Sở GD-ĐT thành phố Cần Thơ có công văn khẩn yêu cầu Thủ trưởng các phòng GD-ĐT, các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2021.

Cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục ở Cần Thơ được đề nghị hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết. Thủ trưởng các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn thành phố chủ động quyết định hình thức học tập cho sinh viên, học viên, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.Đặc biệt lưu ý, trong trường hợp khẩn cấp, các tình huống phát sinh có liên quan đến dịch Covid-19, thủ trưởng đơn vị phải báo ngay với cơ quan phụ trách phòng, chống dịch của địa phương, thông tin ngay về Sở GD&ĐT để kịp thời xử lý.

Theo kế hoạch nghỉ Tết của các cấp học tại TP Cần Thơ, học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày 22-2 (nhằm ngày 11 tháng giêng âm lịch).


Mới hơn Cũ hơn